ROG Phone 5s pro สายเกมเมอร์ยกให้เป็นลูกรัก!

ROG  Phone  5s  pro  เป็นโทรศัพท์มือถือจากค่าย  ASUS  ขึ้นชื่อเรื่องการเล่นเกมที่เร็ว  แรง  มีประสิทธิภาพเคลมว่าเป็นอันดับ  1  ของโลกด้านเกมเมอร์   มาพร้อมกับสเปคและฟังก์ชั่นที่มีไว้เพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ   วางขายในประเทศไทยได้รับความฮือฮาทันที   และสายเล่นเกมทุกคนที่ได้สัมผัสยอมยกให้เป็นมือถือลูกรักแห่งปี   

ROG Phone 5s pro 1

โชว์จุดขาย  Snapdragon 888+  ครั้งแรกของมือถือที่มีในไทย   พร้อมด้วยระบบการจัดการตอนเล่นเกมที่ครบครัน   ไหลลื่นตลอดการสัมผัส   รองรับเกมที่มีความละเอียกเฟรมเรทรูปภาพสูง  ๆ  ได้อย่างไม่มีสะดุด   แถมพัดลมระบายความร้อนที่สามารถสั่งการผ่านตัวเครื่องได้อย่างอัจฉริยะ   จนแทบแยกไม่ออกแล้วว่านี่คือโทรศัพท์มือถือ   หรือเครื่องเล่นเกมที่โทรได้กันแน่   แต่ก่อนที่จะเล่าเรื่องนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  tt-mobile  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำมือถือสำหรับสายเกมเกอร์ที่กำลังมาแรงมาฝากกันครับ

ROG Phone 5s pro 2

สเปคเครื่องสุดล้ำ!  ยืน  1  ไร้ที่ติ   คอเกมห้ามพลาด!

ปัจจุบันนี้เป็นยุคของโลกไอทีและดิจิตอล   ผู้คนต่างก้าวล้ำพัฒนาการของโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี   ซึ่งได้เกิดอาชีพใหม่ยอดฮิตสร้างรายได้ให้กับตนเองและความบันเทิงให้กับคนดูอย่างไม่มีที่สิ้นสุด  นั่นคือ  “อาชีพเกมเมอร์”   ซึ่ง  ASUS  เองก็ได้พัฒนาโทรศัพท์มือถือที่มีฟังก์ชั่นสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะขึ้นมา   อีกทั้งผู้พัฒนาเกมก็ได้สร้างเกมที่มีความสนุกและภาพสวยงามมากขึ้นเรื่อย   ตัวโทรศัพท์ที่ไม่รองรับหรือมีความจำและความแรงไม่เพียงพอ   ก็จะไม่สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้   การพัฒนาของ  ASUS  ได้มาถึงขีดที่หลายคนมองว่าดีที่สุดในโลกของเกมแล้ว  ณ  ตอนนี้

ROG Phone 5s pro 3

สำหรับ  ASUS  ROG  Phone  ที่วางขายในประเทศไทยมีเพียงสี  Phantom  Black  เท่านั้น  ขนาดตัวเครื่องกว้าง  7  ซม.  ยาว  17  ซม.  และหนา  0.9  ซม.  มีน้ำหนักขณะยังไม่ติดตั้งพัดลมอยู่ที่ประมาณ  238  กรัม   หน้าจอขนาด  6.78  นิ้ว   ความละเอียดของหน้าจอ  2448×1080  px  สามารถตั้งค่าหน้าจอได้สูงสุดถึง  144  Hz.   หน้าจอชัดสวยงามภาพเกมไหลลื่นไม่มีสะดุด   ส่วนของกล้องหน้าให้ความละเอียด  24  ล้านพิกเซล   และกล้องหลังมี  3  ตัว  ได้แก่  กล้องหลักให้ความละเอียด  64  ล้านพิกเซล,  กล้อง  Ultra wide  ให้ความละเอียด  18  ล้านพิกเซล   และกล้อง  Macro  ให้ความละเอียด  5  ล้านพิเซล  ซึ่งสามารถถ่ายวิดีโอได้สูงสุดถึงขนาด  8K   คุณภาพระดับที่ฉายในโรงภาพยนตร์ได้เลยทีเดียว

ไฮไลท์หลักเพิ่มความเท่และทันสมัยด้วย  ROG  Vision  จอแสดงผลด้านหลังของโทรศัพท์มือถือที่สามารถเลือกลวดลายและแจ้งเตือนสถานะต่าง  ๆ  ได้   พร้อมด้วยชิปประมวลผล  Snapdragon 888+  สูงสุดที่มีในประเทศไทยตอนนี้   GPU  Adreno  660  อีกทั้งยังมี  ROM  หรือหน่วยความจำมากถึง  512  GB   และ  RAM  สูงที่สุดที่โทรศัพท์มือถือมีกว่า  18  GB   เร็ว  แรง  แซงนรกของจริง   ส่วนแบตเตอรี่ให้มามากถึง  6,000  มิลลิแอม   พร้อมฟาสต์ชาร์จ  65  วัตต์  จุใจสำหรับสายเล่นเกมแบบ  NON-STOP  เสริมด้วยฟังก์ชั่น  Game Gene  คีย์ลัดใช้ตั้งค่าขณะเล่นเกมทั้งการตั้งค่าแสง  เสียง  การแจ้งเตือน  และควบคุมแอร์ทริกเกอร์   แถมด้วยพัดลมระบายความร้อนที่มาพร้อมปุ่มเสริมสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะและมีขาตั้งพร้อมใช้งานอย่างครบครัน

รีวิว ROG Phone 5s Pro ที่สุดของเกมมิ่งโฟน หน้าตาเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความร้อนแรง !!

ROG  Phone  5s  pro มือถือสำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดในโลก!

ROG  Phone  5s  proมีสเปคและฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ   ช่วยซับพอร์ตเกมเมอร์ในทุก  ๆ  ด้านให้เล่นเกมได้อย่างไหลลื่น   ไม่ต้องคอยพะวงว่าจะหัวร้อนกับการสะดุดของเกมหรือเฟรมเรทและการแจ้งเตือนต่าง  ๆ  ความแรงตอนนี้ยืน  1  ของโลกด้วยราคาขายที่ไทยเพียง  39,990  บาท   สามารถสั่งซื้อได้ทาง  Mobile  Shop  ชั้นนำทั่วประเทศครับ   ในบทความหน้าอยากให้เราเรื่องอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่กับพวกเราชาว  tt-mobile  สวัสดีครับ

แหล่งที่มารูปภาพ

https://www.sanook.com/hitech/1539661/

https://www.duchuymobile.com/

บทความที่อาจสนใจ Samsung Galaxy S21 Ultra 5G สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงแซงทุกทางโค้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

ROG Phone 5s pro 1

ROG Phone 5s pro สายเกมเมอร์ยกให้เป็นลูกรัก!

ROG  Phone  5s  pro  เป็นโทรศัพท์มือถือจากค่าย  ASUS  ขึ้นชื่อเรื่องการเล่นเกมที่เร็ว  แรง  มีประสิทธิภาพเคลมว่าเป็นอันดับ  1  ของโลกด้านเกมเมอร์   มาพร้อมกับสเปคและฟังก์ชั่นที่มีไว้เพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ   วางขายในประเทศไทยได้รับความฮือฮาทันที

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงแซงทุกทา

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงแซงทุกทางโค้ง

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G สมาร์ทโฟนสุดล้ำจากค่าย Samsung ได้เปิดตัวแล้วเมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะเข้าเรื่องก็ต้องกล่าวสวัสดีเพื่อนพี่น้อง tt-mobile ทุกท่านเช่นเคยนะครับ เมื่อพูดถึงมือถือน้องใหม่ที่ใครหลายต่อหลายคนตั้งตารอคอยกันคงจะหนีไปไหนไม่ได้นอกจาก Samsung

iphone 13 pro 2

iphone 13 pro สมาร์ทโฟนฟังก์ชั่นเด็ดโดนใจคนยุคนี้

Iphone 13 pro  จะโปรสมชื่อคุ้มค่าการใช้งานหรือไม่นั้นให้ติดตามอ่านในเว็บ   tt-mobile.net  ได้เลยนะคะ  ซึ่งทางเว็บได้รวบรวมรายละเอียดน่าสนใจเอาไว้แล้วค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง ?  อะไรคือไฮท์ไลท์เด็ดของโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ?  ฟังก์ชั่นน่าใช้งานมีอะไรกันบ้าง  รวมถึงรูปลักษณ์ตลอดจนความทันสมัยเหมือนกับมือถือไอโฟนรุ่นก่อนหน้านั้นหรือเปล่า ?  เรื่องที่อยากรู้ทั้งหมดมีอยู่ในบทความค่ะ จุดเด่นของความโปร

มือถือทรู 3

มือถือทรู 2021 รุ่นดังที่ราคาเริ่มลดลงกับ Iphone 12 Pro Max

มือถือทรู ที่ตอนนี้ใครต่อใครในกลุ่มที่ต้องอัพเดทมือถือกับ Iphone 13 ที่กำลังแย่งกันจอง แต่ทาง tt-mobile เห็นว่าหากใครยังลังเลอยู่ว่า รุ่นที่ออกมาใหม่ต้องรอรีวิวจากคนที่ใช้แล้วดีกว่าหรือไม่ แนะนำให้ใช้รุ่นที่ตามมาติดๆ คือ รุ่น 12 Pro Max