ROG Phone 5s pro สายเกมเมอร์ยกให้เป็นลูกรัก!

ROG  Phone  5s  pro  เป็นโทรศัพท์มือถือจากค่าย  ASUS  ขึ้นชื่อเรื่องการเล่นเกมที่เร็ว  แรง  มีประสิทธิภาพเคลมว่าเป็นอันดับ  1  ของโลกด้านเกมเมอร์   มาพร้อมกับสเปคและฟังก์ชั่นที่มีไว้เพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ   วางขายในประเทศไทยได้รับความฮือฮาทันที   และสายเล่นเกมทุกคนที่ได้สัมผัสยอมยกให้เป็นมือถือลูกรักแห่งปี   

ROG Phone 5s pro 1

โชว์จุดขาย  Snapdragon 888+  ครั้งแรกของมือถือที่มีในไทย   พร้อมด้วยระบบการจัดการตอนเล่นเกมที่ครบครัน   ไหลลื่นตลอดการสัมผัส   รองรับเกมที่มีความละเอียกเฟรมเรทรูปภาพสูง  ๆ  ได้อย่างไม่มีสะดุด   แถมพัดลมระบายความร้อนที่สามารถสั่งการผ่านตัวเครื่องได้อย่างอัจฉริยะ   จนแทบแยกไม่ออกแล้วว่านี่คือโทรศัพท์มือถือ   หรือเครื่องเล่นเกมที่โทรได้กันแน่   แต่ก่อนที่จะเล่าเรื่องนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  tt-mobile  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำมือถือสำหรับสายเกมเกอร์ที่กำลังมาแรงมาฝากกันครับ

ROG Phone 5s pro 2

สเปคเครื่องสุดล้ำ!  ยืน  1  ไร้ที่ติ   คอเกมห้ามพลาด!

ปัจจุบันนี้เป็นยุคของโลกไอทีและดิจิตอล   ผู้คนต่างก้าวล้ำพัฒนาการของโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี   ซึ่งได้เกิดอาชีพใหม่ยอดฮิตสร้างรายได้ให้กับตนเองและความบันเทิงให้กับคนดูอย่างไม่มีที่สิ้นสุด  นั่นคือ  “อาชีพเกมเมอร์”   ซึ่ง  ASUS  เองก็ได้พัฒนาโทรศัพท์มือถือที่มีฟังก์ชั่นสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะขึ้นมา   อีกทั้งผู้พัฒนาเกมก็ได้สร้างเกมที่มีความสนุกและภาพสวยงามมากขึ้นเรื่อย   ตัวโทรศัพท์ที่ไม่รองรับหรือมีความจำและความแรงไม่เพียงพอ   ก็จะไม่สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้   การพัฒนาของ  ASUS  ได้มาถึงขีดที่หลายคนมองว่าดีที่สุดในโลกของเกมแล้ว  ณ  ตอนนี้

ROG Phone 5s pro 3

สำหรับ  ASUS  ROG  Phone  ที่วางขายในประเทศไทยมีเพียงสี  Phantom  Black  เท่านั้น  ขนาดตัวเครื่องกว้าง  7  ซม.  ยาว  17  ซม.  และหนา  0.9  ซม.  มีน้ำหนักขณะยังไม่ติดตั้งพัดลมอยู่ที่ประมาณ  238  กรัม   หน้าจอขนาด  6.78  นิ้ว   ความละเอียดของหน้าจอ  2448×1080  px  สามารถตั้งค่าหน้าจอได้สูงสุดถึง  144  Hz.   หน้าจอชัดสวยงามภาพเกมไหลลื่นไม่มีสะดุด   ส่วนของกล้องหน้าให้ความละเอียด  24  ล้านพิกเซล   และกล้องหลังมี  3  ตัว  ได้แก่  กล้องหลักให้ความละเอียด  64  ล้านพิกเซล,  กล้อง  Ultra wide  ให้ความละเอียด  18  ล้านพิกเซล   และกล้อง  Macro  ให้ความละเอียด  5  ล้านพิเซล  ซึ่งสามารถถ่ายวิดีโอได้สูงสุดถึงขนาด  8K   คุณภาพระดับที่ฉายในโรงภาพยนตร์ได้เลยทีเดียว

ไฮไลท์หลักเพิ่มความเท่และทันสมัยด้วย  ROG  Vision  จอแสดงผลด้านหลังของโทรศัพท์มือถือที่สามารถเลือกลวดลายและแจ้งเตือนสถานะต่าง  ๆ  ได้   พร้อมด้วยชิปประมวลผล  Snapdragon 888+  สูงสุดที่มีในประเทศไทยตอนนี้   GPU  Adreno  660  อีกทั้งยังมี  ROM  หรือหน่วยความจำมากถึง  512  GB   และ  RAM  สูงที่สุดที่โทรศัพท์มือถือมีกว่า  18  GB   เร็ว  แรง  แซงนรกของจริง   ส่วนแบตเตอรี่ให้มามากถึง  6,000  มิลลิแอม   พร้อมฟาสต์ชาร์จ  65  วัตต์  จุใจสำหรับสายเล่นเกมแบบ  NON-STOP  เสริมด้วยฟังก์ชั่น  Game Gene  คีย์ลัดใช้ตั้งค่าขณะเล่นเกมทั้งการตั้งค่าแสง  เสียง  การแจ้งเตือน  และควบคุมแอร์ทริกเกอร์   แถมด้วยพัดลมระบายความร้อนที่มาพร้อมปุ่มเสริมสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะและมีขาตั้งพร้อมใช้งานอย่างครบครัน

รีวิว ROG Phone 5s Pro ที่สุดของเกมมิ่งโฟน หน้าตาเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความร้อนแรง !!

ROG  Phone  5s  pro มือถือสำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดในโลก!

ROG  Phone  5s  proมีสเปคและฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ   ช่วยซับพอร์ตเกมเมอร์ในทุก  ๆ  ด้านให้เล่นเกมได้อย่างไหลลื่น   ไม่ต้องคอยพะวงว่าจะหัวร้อนกับการสะดุดของเกมหรือเฟรมเรทและการแจ้งเตือนต่าง  ๆ  ความแรงตอนนี้ยืน  1  ของโลกด้วยราคาขายที่ไทยเพียง  39,990  บาท   สามารถสั่งซื้อได้ทาง  Mobile  Shop  ชั้นนำทั่วประเทศครับ   ในบทความหน้าอยากให้เราเรื่องอะไรมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่กับพวกเราชาว  tt-mobile  สวัสดีครับ

แหล่งที่มารูปภาพ

https://www.sanook.com/hitech/1539661/

https://www.duchuymobile.com/

บทความที่อาจสนใจ Samsung Galaxy S21 Ultra 5G สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงแซงทุกทางโค้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

มือถือ 5g 2022

รวมสุดยอดมือถือ 5G ราคาสุดคุ้มในปี 2022 

มือถือ 5G 2022 ณ. ปัจจุบันมีอะไรน่าสนบ้าง วันนี้เราก็จะมีบทความดีๆมาแนะนำเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือยุคใหม่ที่มีการพัฒนามากขึ้นจากสมัยก่อน ไม่ใช่เพียงแค่โทรเข้าโทรออก แต่ยังสามารถใช้งานฟังก์ชันอื่นๆได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การถ่ายรูปวิดีโอ และที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งในขณะนี้คือเรื่องของการสามารถรองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ได้ เพื่อความรวดเร็วและสะดวกสบายในการทำงานหรือส่งข้อมูลซึ่งกันและกัน สารบัญ

realme gt neo 2 5g สมาร์ทโฟนในงบราคาหมื่นกลาง แต่ให้สเปคภายในเครื่องระดับสูงมาให้

realme gt neo 2 5g เป็นอีกหนึ่งมือถือที่พึ่งถูกเปิดตัวจากทางค่าย realme ในปี 2021 เปิดตัวมาด้วยจุดเด่นที่มีสเปคที่ค่อนข้างแรง ดีไซน์สวยงาม สามารถตอบโจทย์การทำงานได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่แพง แต่มีฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานครบถ้วน จะต้องถูกใจและและชื่นชอบโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน

HUAWEI nova 9 โทรศัพท์มือถือดีไซน์หรู ที่มาพร้อมกับสเปคที่แรงและเร็ว ตอบโจทย์การใช้งาน

HUAWEI nova 9 เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์ที่พึ่งถูกเปิดตัวจากค่าย HUAIWEI ออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นด้านการเล่นเกม ถ่ายรูป หรือใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็สามารถใช้งานได้อย่างไหลลื่น ซึ่งคุณผู้อ่านจะต้องถูกใจและชื่นชอบเจ้าโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน เนื่องด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา มือถือรุ่นนี้ถูกเปิดตัวในวันที่ 2 พฤศจิกายน

Oppo A95 โทรศัพท์มือถือในงบหลักพัน จุดเด่นมากมาย ตรงกับความต้องการใช้งาน

Oppo A95 มือถือจากค่าย Oppo ที่ถูกผลิตและวางจำหน่ายออกมาในปี 2021 มีดีไซน์ที่หรูหราไม่แพ้โทรศัพท์มือถือราคาแพงรุ่นอื่นในตลาด มาพร้อมกับกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ช่วยในการใช้ชีวิตให้สนุกมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังหรือต้องการโทรศัพท์ราคาไม่แพง ฟังก์ชันครอบคลุมทุกการใช้งาน จะต้องไม่ผิดหวังกับรุ่นนี้อย่างแน่นอน โยมือถือรุ่นนี้ถูกเปิดให้จองในวันที่ 22 พฤศจิกายน