realme gt neo 2 5g สมาร์ทโฟนในงบราคาหมื่นกลาง แต่ให้สเปคภายในเครื่องระดับสูงมาให้

realme gt neo 2 5g เป็นอีกหนึ่งมือถือที่พึ่งถูกเปิดตัวจากทางค่าย realme ในปี 2021 เปิดตัวมาด้วยจุดเด่นที่มีสเปคที่ค่อนข้างแรง ดีไซน์สวยงาม สามารถตอบโจทย์การทำงานได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่แพง แต่มีฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานครบถ้วน จะต้องถูกใจและและชื่นชอบโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน

โทรศัพท์รุ่นนี้ถูกเปิดตัวไปเมื่อกลางปี 2021 มาพร้อมกับชิปประมวลผลระดับสูง จัดเต็มทุกการใช้งาน มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่และคุณสมบัติรองรับการชาร์จเร็ว  นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นด้านดีไซน์ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ Everything in NEO  ในด้านฟีเจอร์ที่ให้มา ยังมีฟีเจอร์ Steet Photography Mode ที่ช่วยในการถ่ายภาพให้ดีมากยิ่งขึ้น มีโหมด GT Mode 2.0 ที่ช่วยเพิ่มปะสิทธิภาพในการเล่นเกมให้ดีมากขึ้นอีกด้วย

ซึ่งอุปกรณ์ที่ให้มาในกล่องนั้น ประกอบไปด้วย ตัวเครื่องโทรศัพท์ สายชาร์จแบตแบบ USB Type-C to USB Type-A อะแดปเตอร์ 65W SuperDart Charge เข็มจิ้มถาดซิม คู่มือการใช้งาน และเคสเรียบสีดำจากทางแบรนด์อีกด้วย

สมาร์ทโฟนเรือธง ในราคาประหยัด เหมาะสำหรับคนต้องการสเปคแรง

รูปภาพประกอบด้วย บุคคล, ถือ, ผนัง, มือ  คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

ในด้านของสเปคนั้น มีชิปเซ็ตประมวลผลเป็น Snapdragon 870 5G ขนาด 7nm มีความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 3.2 GHz มี GPU เป็น Adreno 650 มาพร้อมกับ Ram ขนาด 8 GB ซึ่งรองรับ Virtual RAM หรือ DRE ได้อีก 7GB มีความจุภายในเครื่องขนาด 128GB สามารถรองรับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่มีสะดุด

ในส่วนของดีไซน์และหน้าจอ ขนาดตัวเครื่องเป็น 162.90 X 75.80 X 8.60 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 200 กรัม มีหน้าจอแบบ AMOLED E4 ขนาด 6.62 นิ้ว มีความละเอียด 2400 X 1080 พิกเซล ให้ภาพที่สวย คมชัดระดับ Full HD+  สัดส่วนเป็น 20:9 มีค่า Refresh Rate อยู่ที่ 120 Hz  ค่า Touch Sampling 600Hz ให้ความสว่างหน้าจอสูงสุดถึง 1,300 nit และยังมีเซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือภายใต้หน้าจออีกด้วย

ในด้านของกล้องที่ให้มานั้น มีกล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว โดยแบ่งเป็น กล้องWide: 64MP f/1.8 เลนส์ 6 ชิ้น มุมกว้าง 78.6º กล้องตัวที่ 2  Ultra-Wide: 8MP f/2.3 เลนส์ 5 ชิ้น มุมกว้าง 119º และกล้องหลังตัวสุดท้ายเป็น  Macro: 2MP เลนส์ 3 ชิ้น โฟกัสใกล้สุด 3 ซม. ในส่วนของกล้องหน้า มีความละเอียดอยู่ที่ 16MPf/2.5 เลนส์ 5 ชิ้น f/2.5 มุมกว้าง 78º

สำหรับแบตเตอรี่ที่ให้มา ให้มาเป็น Li-ion ขนาด 5000 mAh สามารถใช้งานทั่วไปได้อย่างต่อเนื่องเกิน 10 ชั่วโมง ในด้านของการเชื่อมต่อ มีการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi 6, NFC และ Bluetooth 5.2 มีพอร์ตรอบตัวเครื่อง เช่นช่องเสียบ USB-C ช่อใส่ซิมการ์ดแบบ Nano Sim เป็นต้น

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

realme gt neo 2 5g มือถือดีไซน์สวย มีสีสันสดใส น่าใช่งาน

realme gt neo 2 5g เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจ มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ realme UI 2.0 บนพื้นฐาน Android 11  เปิดตัวราคามาที่ 13,990 บาท มีสีให้เลือก 2 สี คือ สี NEO GREEN และ สี NEO BLUEที่มีสีสันสวยงาม หากใครอยากจับจองและซื้อมาเป็นเจ้าของ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าในห้างชั้นนำทั่วประเทศ หรือจะเป็นช่องทาง online เช่น Lazada Shopee หรือ JD Central

ตัวอย่าง

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ในอาคาร  คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

ที่มาภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

มือถือ 5g 2022

รวมสุดยอดมือถือ 5G ราคาสุดคุ้มในปี 2022 

มือถือ 5G 2022 ณ. ปัจจุบันมีอะไรน่าสนบ้าง วันนี้เราก็จะมีบทความดีๆมาแนะนำเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือยุคใหม่ที่มีการพัฒนามากขึ้นจากสมัยก่อน ไม่ใช่เพียงแค่โทรเข้าโทรออก แต่ยังสามารถใช้งานฟังก์ชันอื่นๆได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การถ่ายรูปวิดีโอ และที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งในขณะนี้คือเรื่องของการสามารถรองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ได้ เพื่อความรวดเร็วและสะดวกสบายในการทำงานหรือส่งข้อมูลซึ่งกันและกัน สารบัญ

realme gt neo 2 5g สมาร์ทโฟนในงบราคาหมื่นกลาง แต่ให้สเปคภายในเครื่องระดับสูงมาให้

realme gt neo 2 5g เป็นอีกหนึ่งมือถือที่พึ่งถูกเปิดตัวจากทางค่าย realme ในปี 2021 เปิดตัวมาด้วยจุดเด่นที่มีสเปคที่ค่อนข้างแรง ดีไซน์สวยงาม สามารถตอบโจทย์การทำงานได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่แพง แต่มีฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานครบถ้วน จะต้องถูกใจและและชื่นชอบโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน

HUAWEI nova 9 โทรศัพท์มือถือดีไซน์หรู ที่มาพร้อมกับสเปคที่แรงและเร็ว ตอบโจทย์การใช้งาน

HUAWEI nova 9 เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์ที่พึ่งถูกเปิดตัวจากค่าย HUAIWEI ออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นด้านการเล่นเกม ถ่ายรูป หรือใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็สามารถใช้งานได้อย่างไหลลื่น ซึ่งคุณผู้อ่านจะต้องถูกใจและชื่นชอบเจ้าโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน เนื่องด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา มือถือรุ่นนี้ถูกเปิดตัวในวันที่ 2 พฤศจิกายน

Oppo A95 โทรศัพท์มือถือในงบหลักพัน จุดเด่นมากมาย ตรงกับความต้องการใช้งาน

Oppo A95 มือถือจากค่าย Oppo ที่ถูกผลิตและวางจำหน่ายออกมาในปี 2021 มีดีไซน์ที่หรูหราไม่แพ้โทรศัพท์มือถือราคาแพงรุ่นอื่นในตลาด มาพร้อมกับกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ช่วยในการใช้ชีวิตให้สนุกมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังหรือต้องการโทรศัพท์ราคาไม่แพง ฟังก์ชันครอบคลุมทุกการใช้งาน จะต้องไม่ผิดหวังกับรุ่นนี้อย่างแน่นอน โยมือถือรุ่นนี้ถูกเปิดให้จองในวันที่ 22 พฤศจิกายน