Realme C11 (2021) โทรศัพท์ราคาสบายกระเป๋า แต่มาพร้อมกับสเปคที่เกินราคา

Realme C11 (2021) คือมือถือที่พึ่งถูกเปิดตัวไปในปี 2021 จากทางค่าย Realme ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้ ก็ได้ชูจุดเด่นในด้าน หน้าจอที่มีขนาดใหญ่ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และกล้องที่มีความละเอียดคมชัด สามารถถ่ายภาพได้สวยสดไม่แพ้โทรศัพท์ราคาหลักหมื่น ซึ่งผู้อ่านที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือในงบราคาไม่แพง จะต้องสนใจและถูกใจโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน

ซึ่งในปัจจุบัน ตลาดการแข่งกันโทรศัพท์ก็ผลัดกันออกรุ่นราคาไม่เกิน 5000 บาทออกมามากมาย ซึ่งรุ่นนี้ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะให้สเปคและชิปประมวลผลมาในระดับที่ใช้งานได้ดีทั่วไป ให้หน้าจอที่มีความคมชัด ดูสมจริงเป็นธรรมชาติ  พร้อมด้วยฟีเจอร์ต่างๆมากมายที่ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกและทำให้โทรศัพท์ดูมีความน่าสนใจมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติและโหมดต่างๆที่น่าสนใจ เช่น ตัวเครื่องสามารถป้องกันละอองน้ำแบบ Splassh-ressistant มีโหมดประหยัดพลังงานแบบ Ultra Saving Mode รวมทั้งมีเซนเซอร์ต่างๆมากมาย เช่น Proximity, Accelerometer, Gyroscope, Magnetic induction และ Light sensor

Realme C11

โทรศัพท์รูปทรงสวยงาม ถนัดมือ น่าจับและสัมผัสทุกการใช้งานของคุณ

 โดยโทรศัพท์รุนนี้มาพร้อมกับชิปประมวลผล Octa-Core UNISOC SC9863A ใช้ CPU เป็น Octa-Core 64-bit (4-Core Cortex-A55 ความเร็ว 1.6 GHz + 4-Core Cortex-A55 ความเร็ว 1.4 GHz) ใช้ชิปประมวลผลกราฟฟิกเป็น IMG8322 มีหน่วยความจำแบบ LPDDR4X ขนาด 2 GB  มีหน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูล  ขนาด 32 GB

นอกจากนี้ยังรองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมแบบ microSD ความจุสูงสุด 256 GB มี slot ที่สามารถใส่ซิมการ์ดได้ 3 slot เป็น 2 nanoSim และ 1 microSD Card มีแบตเตอรี่ Li-ton ความจุ 5,000 mAh ซึ่งสามารถรองรับการชาร์จแบบ Reverse Charging ได้อีกด้วย 

ในด้านดีไซน์และลักษณะภายนอก มีการออกแบบมาเป็นรูปเรขาคณิต มีความสวยงาม ดูหรูหรา ตัวเครื่องมีขนาด 165.2 X 76 X.4 X 8.9 มิลลิเมตร มีน้ำหนัก 190 กรัม ให้หน้าจอมาเป็น IPS LCD Mini-Drop Fullscreen ให้ความละเอียดที่ระดับ HD+ มีอัตรารีเฟรชเรท 60 Hz  อัตราส่วนหน้าจอแบบ 20:9  

ด้านการเชื่อมต่อ มีการใช้งานอินเมอร์เน็ตระบบ Wifi, 4G และยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สายผ่าน Buetooth 4.2 ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น ในด้านของกล้อง ให้มาเป็นแบบ AI Camera ความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล และกล้องดิจิทัล AI ที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง มีความละเอียดระดับ 5 ล้านพิกเซล ช่วยให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องที่สนุกมากยิ่งขึ้น

ภายในตัวกล่องให้อุปกรณ์มาตรฐาน ได้แก่ ตัวเครื่อง , อะแดปเตอร์ชาร์จแบตเตอรี่, สาย Micro-USB, เข็มจิ้มถาดซิมการ์ด, คู่มือการใช้งานแบบด่วน, ใบรับประกัน และคู่มือความปลอดภัย

Realme C11 2

Realme C11 (2021) มือถือราคาประหยัด สามารถใช้งานได้หลากหลายจุดประสงค์

Realme C11 (2021)  เป็นอีกหนึ่งมือถือที่พึ่งถูกเปิดตัวในเดือนกรกฏาคม ปี 2021 เรียกได้ว่า ทำให้กลุ่มตลาดที่หามือถือราคาไม่แพงต้องหันมาจับจ้องที่รุ่นนี้ เพราะเปิดตัวมาในราคาเพียงแค่ 3,499 บาท มี2 สีให้เลือก คือ สีเงิน Cool Grey และ สีน้ำเงิน Cool Blue ซึ่งหากใครอยากที่จะจับจองเป็นเจ้าของมือถือรุ่นนี้ สามารถหาซื้อได้ตามศูนย์จำหน่ายมือถือที่เป็นตัวแทนทั่วประเทศ

ตัวอย่าง

Realme C11 3

ที่มาภาพ

https://www.ninethaiphone.com/

https://www.beartai.com/

บทความที่อาจสนใจ vivo X60 Pro 5G ดีไซน์สวย กล้อง ZEISS ระดับมือโปรตัวท็อป ภาพชัดทุกเม็ดสี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

มือถือ 5g 2022

รวมสุดยอดมือถือ 5G ราคาสุดคุ้มในปี 2022 

มือถือ 5G 2022 ณ. ปัจจุบันมีอะไรน่าสนบ้าง วันนี้เราก็จะมีบทความดีๆมาแนะนำเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือยุคใหม่ที่มีการพัฒนามากขึ้นจากสมัยก่อน ไม่ใช่เพียงแค่โทรเข้าโทรออก แต่ยังสามารถใช้งานฟังก์ชันอื่นๆได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การถ่ายรูปวิดีโอ และที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งในขณะนี้คือเรื่องของการสามารถรองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ได้ เพื่อความรวดเร็วและสะดวกสบายในการทำงานหรือส่งข้อมูลซึ่งกันและกัน สารบัญ

realme gt neo 2 5g สมาร์ทโฟนในงบราคาหมื่นกลาง แต่ให้สเปคภายในเครื่องระดับสูงมาให้

realme gt neo 2 5g เป็นอีกหนึ่งมือถือที่พึ่งถูกเปิดตัวจากทางค่าย realme ในปี 2021 เปิดตัวมาด้วยจุดเด่นที่มีสเปคที่ค่อนข้างแรง ดีไซน์สวยงาม สามารถตอบโจทย์การทำงานได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่แพง แต่มีฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานครบถ้วน จะต้องถูกใจและและชื่นชอบโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน

HUAWEI nova 9 โทรศัพท์มือถือดีไซน์หรู ที่มาพร้อมกับสเปคที่แรงและเร็ว ตอบโจทย์การใช้งาน

HUAWEI nova 9 เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์ที่พึ่งถูกเปิดตัวจากค่าย HUAIWEI ออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นด้านการเล่นเกม ถ่ายรูป หรือใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็สามารถใช้งานได้อย่างไหลลื่น ซึ่งคุณผู้อ่านจะต้องถูกใจและชื่นชอบเจ้าโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน เนื่องด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา มือถือรุ่นนี้ถูกเปิดตัวในวันที่ 2 พฤศจิกายน

Oppo A95 โทรศัพท์มือถือในงบหลักพัน จุดเด่นมากมาย ตรงกับความต้องการใช้งาน

Oppo A95 มือถือจากค่าย Oppo ที่ถูกผลิตและวางจำหน่ายออกมาในปี 2021 มีดีไซน์ที่หรูหราไม่แพ้โทรศัพท์มือถือราคาแพงรุ่นอื่นในตลาด มาพร้อมกับกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ช่วยในการใช้ชีวิตให้สนุกมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังหรือต้องการโทรศัพท์ราคาไม่แพง ฟังก์ชันครอบคลุมทุกการใช้งาน จะต้องไม่ผิดหวังกับรุ่นนี้อย่างแน่นอน โยมือถือรุ่นนี้ถูกเปิดให้จองในวันที่ 22 พฤศจิกายน