Oppo A95 โทรศัพท์มือถือในงบหลักพัน จุดเด่นมากมาย ตรงกับความต้องการใช้งาน

Oppo A95 มือถือจากค่าย Oppo ที่ถูกผลิตและวางจำหน่ายออกมาในปี 2021 มีดีไซน์ที่หรูหราไม่แพ้โทรศัพท์มือถือราคาแพงรุ่นอื่นในตลาด มาพร้อมกับกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ช่วยในการใช้ชีวิตให้สนุกมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังหรือต้องการโทรศัพท์ราคาไม่แพง ฟังก์ชันครอบคลุมทุกการใช้งาน จะต้องไม่ผิดหวังกับรุ่นนี้อย่างแน่นอน

โยมือถือรุ่นนี้ถูกเปิดให้จองในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2021  ซึ่งมาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม เนื่องจากประสิทธิภาพการทำงานของรุ่นนี้ ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่และระบบชาร์จไว ที่จะสามารถช่วยให้คุณใช้งานได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดในระหว่างวัน

Oppo A95

มือถือสเปคคุ้มค่า คุ้มราคา ใช้งานได้อเนกประสงค์ ครอบคลุมทุกการใช้งาน

โดยมือถือรุ่นนี้มาพร้อมกับชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 662 มีแรม 8 GB แต่มี Ram Expansion ที่สามารถช่วยสร้างแรมเสมือนได้อีก 5GB มีความจุ 128 GB สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอก MicroSD Card ได้เพิ่มอีก 256 GB ให้แบตเตอรี่มาที่ 5,000 mAh รองรับการชาร์จเร็วขนาด 33W SuperVIIC 2.0 ช่วยเพิ่มแบตเตอรี่เพียงในระยะเวลาไม่นาน

ดีไซน์ภายนอกจะมีรูปร่างสีเหลี่ยมมน ผิวสัมผัสเรียบและลื่น มีสีสันที่สดใสและมีประกาย มีกล้องรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าตรงมุมซ้ายบนของเครื่อง ตัวเครื่องมีขนาด 160.32 X 73.76 X 7.95 มม. มีน้ำหนัก 175 กรัม หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาดหน้าจอ 6.43 นิ้ว ให้ความละเอียดที่ FHD+ 2400 X 1080 พิกเซล มีอัตรารีเฟรชเรทที่ 60 Hz  ช่วยให้การทำงานดูลื่นไหล สบายตา

ในส่วนของกล้องให้มาทั้งหมด 4 ตัว โดยเป็น 1 ตัวกล้องหน้าและ 3 ตัวกล้องหลัง ซึ่งกล้องตัวที่ 1 เป็นกล้องหลัก ความละเอียด 48 MP รูรับแสง f/1.7 ตัวที่2 เป็นเลนส์ Depth ความละเอียด 2 MP รูรับแสง f/2.4 และเลนส์ Macro ความละเอียด 2 MP รูรับแสง f/2.4 และกล้องหน้ามีความละเอียด 16 MP รูรับแสง f/2.4

ด้านการเชื่อมต่อ มีการเชื่อมต่อ WIfi 2.4/5G Bluetooth 5.0 มีการเชื่อมต่อ GPS มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร และใช้พอร์ต USB Type-C ในการชาร์แบตและโอนถ่ายข้อมูล ใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอในการรักษาความปลอดภัย มากับระบบปฎิบัติการ ColorOS 11.1 บน Andriod 11 ซึ่งมีฟีเจอร์ให้เลือกหลากหลายในการใช้งาน ใช้งานได้อย่างไหลลื่น ดูสบายตา

อุปกรณ์ที่ให้ภายในกล่อง ประกอบไปด้วย ตัวเครื่อง OPPO A95 อะแดปเตอร์ชาร์จไว 33W Flash Charge สาย USB Type-C เข็มถอดถาดซิมการ์ด เคสซิลิโคนใสกันรอย และคู่มือการใช้งานและใบรับประกัน

Oppo A95  3

Oppo A95  อีกหนึ่งเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่รวมมาอยู่ในเครื่องเดียว

Oppo A95 เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์ที่น่าสนใจที่พึ่งเปิดตัวไม่นาน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในมือถือราคาหลักพัน ซึ่งเปิดตัวมาราคา 9,499 บาท มีด้วยกัน 2 สีคือ สรเงินประกายรุ้ง Glowing Rainbow silver และสีดำ Glowing Starry Black สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ OPPO Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งจะมีของแถมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประกันตัวเครื่อง 24 เดือน และเคส Mini Suit

ตัวอย่าง

Oppo A95  2

ที่มาภาพ

https://www.thaimobilecenter.com/

https://pantip.com/

บทความที่อาจสนใจ Realme C11 (2021) โทรศัพท์ราคาสบายกระเป๋า แต่มาพร้อมกับสเปคที่เกินราคา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

มือถือ 5g 2022

รวมสุดยอดมือถือ 5G ราคาสุดคุ้มในปี 2022 

มือถือ 5G 2022 ณ. ปัจจุบันมีอะไรน่าสนบ้าง วันนี้เราก็จะมีบทความดีๆมาแนะนำเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือยุคใหม่ที่มีการพัฒนามากขึ้นจากสมัยก่อน ไม่ใช่เพียงแค่โทรเข้าโทรออก แต่ยังสามารถใช้งานฟังก์ชันอื่นๆได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การถ่ายรูปวิดีโอ และที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งในขณะนี้คือเรื่องของการสามารถรองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ได้ เพื่อความรวดเร็วและสะดวกสบายในการทำงานหรือส่งข้อมูลซึ่งกันและกัน สารบัญ

realme gt neo 2 5g สมาร์ทโฟนในงบราคาหมื่นกลาง แต่ให้สเปคภายในเครื่องระดับสูงมาให้

realme gt neo 2 5g เป็นอีกหนึ่งมือถือที่พึ่งถูกเปิดตัวจากทางค่าย realme ในปี 2021 เปิดตัวมาด้วยจุดเด่นที่มีสเปคที่ค่อนข้างแรง ดีไซน์สวยงาม สามารถตอบโจทย์การทำงานได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่แพง แต่มีฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานครบถ้วน จะต้องถูกใจและและชื่นชอบโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน

HUAWEI nova 9 โทรศัพท์มือถือดีไซน์หรู ที่มาพร้อมกับสเปคที่แรงและเร็ว ตอบโจทย์การใช้งาน

HUAWEI nova 9 เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์ที่พึ่งถูกเปิดตัวจากค่าย HUAIWEI ออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นด้านการเล่นเกม ถ่ายรูป หรือใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็สามารถใช้งานได้อย่างไหลลื่น ซึ่งคุณผู้อ่านจะต้องถูกใจและชื่นชอบเจ้าโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน เนื่องด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา มือถือรุ่นนี้ถูกเปิดตัวในวันที่ 2 พฤศจิกายน

Oppo A95 โทรศัพท์มือถือในงบหลักพัน จุดเด่นมากมาย ตรงกับความต้องการใช้งาน

Oppo A95 มือถือจากค่าย Oppo ที่ถูกผลิตและวางจำหน่ายออกมาในปี 2021 มีดีไซน์ที่หรูหราไม่แพ้โทรศัพท์มือถือราคาแพงรุ่นอื่นในตลาด มาพร้อมกับกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ช่วยในการใช้ชีวิตให้สนุกมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังหรือต้องการโทรศัพท์ราคาไม่แพง ฟังก์ชันครอบคลุมทุกการใช้งาน จะต้องไม่ผิดหวังกับรุ่นนี้อย่างแน่นอน โยมือถือรุ่นนี้ถูกเปิดให้จองในวันที่ 22 พฤศจิกายน