iphone 13 pro สมาร์ทโฟนฟังก์ชั่นเด็ดโดนใจคนยุคนี้

Iphone 13 pro  จะโปรสมชื่อคุ้มค่าการใช้งานหรือไม่นั้นให้ติดตามอ่านในเว็บ  

tt-mobile.net  ได้เลยนะคะ  ซึ่งทางเว็บได้รวบรวมรายละเอียดน่าสนใจเอาไว้แล้วค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง ?  อะไรคือไฮท์ไลท์เด็ดของโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ?  ฟังก์ชั่นน่าใช้งานมีอะไรกันบ้าง  รวมถึงรูปลักษณ์ตลอดจนความทันสมัยเหมือนกับมือถือไอโฟนรุ่นก่อนหน้านั้นหรือเปล่า ?  เรื่องที่อยากรู้ทั้งหมดมีอยู่ในบทความค่ะ

iphone 13 pro 3

จุดเด่นของความโปร มีอะไรกันบ้าง ? 

สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังคงคอนเซ็ปเดิมนั่นก็คือ  เป็นสมาร์ทโฟนที่รวมทุกฟังก์ชั่นการใช้งานเอาไว้แล้วลงบนโทรศัพท์ทว่าเพิ่มจุดเด่นในแบบที่ว่าสมาร์ทโฟนค่ายอื่นไม่สามารถเลียนแบบสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้เลยค่ะ

iphone 13 pro 2

สี สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ตอบโจทย์ความต้องการในส่วนของสีสันสำหรับคนที่เบื่อความจำเจเดิม ๆ  ที่มีเพียงไม่กี่สีของสมาร์ทโฟนค่ายอื่น ๆ  โดยในปัจจุบัน มีให้เลือกถึง 4 สี ด้วยกัน ได้แก่ ทอง  เงิน  กราไฟต์  และเซียร์ร่าบลู ค่ะ

ดีไซต์ ด้านหน้าเป็น ceramic shield  ในขณะเดียวกัน  พื้นผิวด้านหลังจะเป็นแบบกระจกผิวด้านและเป็นแสตนเลสสตีลอีกด้วยค่ะ

ความจุ แบ่งออกเป็น 2 รุ่น 

  • รุ่นที่กล่าวถึงในขณะนี้ มีความจุด้วยกันทั้งหมด 4 ความจุได้แก่  128GB  256GB  512GB  และ  1TB 
  • รุ่น ไอโฟน 13 Pro Max  มีความจุเดียวกันกับรุ่นดังกล่าวข้างต้นดังที่ได้กล่าวไปแล้ว

ขนาด  มีขนาดความกว้างอยู่ที่ 71.5 มม.  ความสูง 146.7 มม.  และความหนา 7.54 มม.  โดยมีน้ำหนักอยู่ที่ 203  กรัม

จอภาพ  มุมค่อนข้างมนรับกับดีไซต์แบบโค้งอันแสนงดงามซึ่งมุมทั้งหมดดังที่กล่าวในข้างต้นมีอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมมุมฉากแบบมาตรฐาน  และเมื่อนำมาวัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมมุมฉากจะมีขนาด 6.06  นิ้วในแนวแทยงค่ะ

เทคโนโลยี  ลักษณะเป็น HDR  ทรูโทน  มีขอบเขตสีกว้าง  (P3)  โดยสามารถแตะค้างเป็นแบบสั่น  และในส่วนของอัตราส่วนคอนทราสต์  อยู่ที่ 2 ล้านต่อ 1 ความสว่างสูงสุดแบบธรรมดาทั่วไปอยู่ที่ 1,000 นิต  สูงสุดอยู่ที่ 1,200 นิต  อีกทั้งยังเคลือบสารกันรอยนิ้วมือเอาไว้แล้วบนตัวเครื่อง  และรองรับการแสดงผลออกมาหลายภาษารวมถึงมีตัวอักษรหลายแบบพร้อม ๆ  กันค่ะ  และสุดท้ายที่จะกล่าวถึง  ไอโฟนรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี Promotion  ที่สามารถดึงข้อมูลใหม่แบบปรับสูงสุดได้ถึง 120 Hz  เชียวนะคะ

ระดับความทน

ทนน้ำได้ที่ระดับ IP 68  ความลึกไม่เกิน 6 เมตร  โดยกำหนดระยะเวลาสูงสุดในการทนต่อน้ำอยู่ที่  30 วินาที  ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน  IEC 60529

กล้อง  มีความละเอียดอยู่ที่  12 MP  ต่อ กล้องเทเลโฟโต้ไวด์และอัลตร้าไวด์

เทเลโฟโต้  มีรูรับแสง  ขนาด f/1.5 อัลตร้าไวด์ และมีรูรับแสง ขนาด  f/1.8 อีกทั้งมีมุมมองภาพ 120 องศา  สามารถซูมเข้าแบบออพติคอล 3 เท่า  ซูมออกแบบออพติคัล 2 เท่า  ซึ่งใครที่ชอบการถ่ายรูป  สามารถซูมดิจิตอลสูงสุดได้ 15 เท่าและใช้โหมดแสกนเนอร์  LiDAR  ถ่ายภาพบุคคลในช่วงเวลากลางคืนได้  รวมถึงถ้าต้องการจัดแสงเพื่อนำมาใช้ถ่ายภาพบุคคล  มีเอฟเฟ็คให้เลือกถึง 6 ชนิด  เช่น แสงไฟธรรมชาติ  แสงไฟสตูดิโอ  แสงไฟคอนทัวร์  แสงไฟเวที  แสงไฟเวทีขาวดำ  และแสงไฟไฮคีย์ขาว ดำ  ใครชอบแบบไหน  สามารถเลือกโหมดของภาพได้ตามชอบเลยค่า  รับรอง เราจะได้รูปสวย ๆ  ในหลายมุมมองกันเลยทีเดียวค่ะ

ในส่วนของรายละเอียดอื่น ๆ  ที่ไม่ได้กล่าวถึง  เพื่อน ๆ  สามารถสอบถามกับทางร้านตัวแทนจำหน่ายได้เลยนะคะ  รับรองว่า  ยังมีอีกหลายฟังก์ชั่นเด็ด ๆ ที่เพื่อน ๆ  ยังไม่รู้อีกหลายข้อและเมื่อทราบแล้ว  คงตัดสินใจได้ในทันทีว่า  จะไปต่อหรือเปล่าค่ะ

iphone 13 pro 1

Iphone 13 pro  ใครอยากมีไว้ในครอบครอง  สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 

ร้านตัวแทนจำหน่าย  ร้านไอสตูดิโอ  ร้านดีแทค  เอไอเอส  อื่น ๆ  รวมถึงบนเว็บ  ในส่วนของราคา  เริ่มต้นที่ 19,900 บาท  แล้วแต่ทางร้านตัวแทนจำหน่ายจะจัดโปรโมชั่นขึ้นมาในช่วงนั้นค่ะ

Iphone 13 pro  เพื่อน ๆ  สามารถนำรายละเอียดดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดมาใช้ประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อกันได้นะคะ  แล้วทีนี้  เราจะใช้เจ้าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ทำในสิ่งที่อยากจะทำได้ตามต้องการ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม สามารถทำได้ดั่งใจปรารถนาตามคอนเซ็ปที่ว่า  รวมทุกฟังก์ชั่นเอาไว้แล้วในโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว

เครดิตภาพ

https://www.iphonemod.net/

บทความที่อาจสนใจ Iphone 13 จากนวัตกรรมสู่ Smartphone ทรงประสิทธิภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

มือถือ 5g 2022

รวมสุดยอดมือถือ 5G ราคาสุดคุ้มในปี 2022 

มือถือ 5G 2022 ณ. ปัจจุบันมีอะไรน่าสนบ้าง วันนี้เราก็จะมีบทความดีๆมาแนะนำเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือยุคใหม่ที่มีการพัฒนามากขึ้นจากสมัยก่อน ไม่ใช่เพียงแค่โทรเข้าโทรออก แต่ยังสามารถใช้งานฟังก์ชันอื่นๆได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การถ่ายรูปวิดีโอ และที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งในขณะนี้คือเรื่องของการสามารถรองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ได้ เพื่อความรวดเร็วและสะดวกสบายในการทำงานหรือส่งข้อมูลซึ่งกันและกัน สารบัญ

realme gt neo 2 5g สมาร์ทโฟนในงบราคาหมื่นกลาง แต่ให้สเปคภายในเครื่องระดับสูงมาให้

realme gt neo 2 5g เป็นอีกหนึ่งมือถือที่พึ่งถูกเปิดตัวจากทางค่าย realme ในปี 2021 เปิดตัวมาด้วยจุดเด่นที่มีสเปคที่ค่อนข้างแรง ดีไซน์สวยงาม สามารถตอบโจทย์การทำงานได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่แพง แต่มีฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานครบถ้วน จะต้องถูกใจและและชื่นชอบโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน

HUAWEI nova 9 โทรศัพท์มือถือดีไซน์หรู ที่มาพร้อมกับสเปคที่แรงและเร็ว ตอบโจทย์การใช้งาน

HUAWEI nova 9 เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์ที่พึ่งถูกเปิดตัวจากค่าย HUAIWEI ออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นด้านการเล่นเกม ถ่ายรูป หรือใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็สามารถใช้งานได้อย่างไหลลื่น ซึ่งคุณผู้อ่านจะต้องถูกใจและชื่นชอบเจ้าโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน เนื่องด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา มือถือรุ่นนี้ถูกเปิดตัวในวันที่ 2 พฤศจิกายน

Oppo A95 โทรศัพท์มือถือในงบหลักพัน จุดเด่นมากมาย ตรงกับความต้องการใช้งาน

Oppo A95 มือถือจากค่าย Oppo ที่ถูกผลิตและวางจำหน่ายออกมาในปี 2021 มีดีไซน์ที่หรูหราไม่แพ้โทรศัพท์มือถือราคาแพงรุ่นอื่นในตลาด มาพร้อมกับกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ช่วยในการใช้ชีวิตให้สนุกมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังหรือต้องการโทรศัพท์ราคาไม่แพง ฟังก์ชันครอบคลุมทุกการใช้งาน จะต้องไม่ผิดหวังกับรุ่นนี้อย่างแน่นอน โยมือถือรุ่นนี้ถูกเปิดให้จองในวันที่ 22 พฤศจิกายน