HUAWEI nova 9 โทรศัพท์มือถือดีไซน์หรู ที่มาพร้อมกับสเปคที่แรงและเร็ว ตอบโจทย์การใช้งาน

HUAWEI nova 9 เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์ที่พึ่งถูกเปิดตัวจากค่าย HUAIWEI ออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นด้านการเล่นเกม ถ่ายรูป หรือใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็สามารถใช้งานได้อย่างไหลลื่น ซึ่งคุณผู้อ่านจะต้องถูกใจและชื่นชอบเจ้าโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน เนื่องด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา

มือถือรุ่นนี้ถูกเปิดตัวในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งมาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า Be inspired, Be nova  ซึ่งจุดเด่นของมือถือรุ่นนี้อยู่ที่ดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม จับถือได้ง่ายและสเปคภายในที่เป็นชิประดับสูง รวมไปถึงกล้อง ซึ่งให้กล้องชุดหลังมาถึง 4 ตัวด้วยกัน ครอบคลุมทุกการใช้งาน

มือถือรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ EMUI 12.1 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด มาพร้อมกับบริการ HMS หรือ HUAWEI Mobile Serices ยังมีบริการที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้ทาง HUAIWEI AppGalley ซึ่งอุปกรณ์ภายในกล่องประกอบไปด้วย ตัวโทรศัพท์มือถือ อะแดปเตอร์ SuperCharge 66W สาย USB คู่มือการใช้งาน เคสใสและเข็มจิ้มถาดซิม

จุดเด่นอีกอย่างที่น่าสนใจคือ ฟีเจอร์ Multi-Window Dock ที่สามารถลากแอพพลิเคชั่นจากขอบจอ เพื่อใช้งาน Split View หรือ Floating Windows ช่วยให้สามารถใช้งานแอพที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

รูปภาพประกอบด้วย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, แตกต่าง, รูปภาพ  คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

โทรศัพท์มือถือราคากลาง ที่มีสเปคเทียบชั้นรุ่นเรือธงของทางค่าย

โดยสเปคภายในมาเป็นชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 778G 4G ซึ่งมีความเร็วในการประมวลผลอยู่ที่ 2.4 GHz มีหน่วยประมวลผลเป็น Adreno 642L มี Ram ขนาด 8 GB  มีความจุขนาด 256 GB ซึ่งช่วยให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายและเพียงพอกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ด้านดีไซน์ภายนอกนั้นมากับหน้าจอที่เป็นขอบโค้ง จอเป็นแบบ OLED ขนาด 6.57 นิ้ว มีความละเอียดอยู่ที่ 1080 X 2340 พิกเซล มี Refresh Rate สูงสุดที่ 120 Hz ตัวเครื่องมีขนาด 160 X 73.7 มิลลิเมตร มีความบาง 7.77 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักอยู่ที่ 175 กรัม และด้านบนหน้าจอยังมีกล้องหน้า และมีกล้องหลัง4 ตัวอยู่ทางด้านหลังของตัวเครื่อง

โดยกล้องหน้านั้นมีความละเอียดอยู่ที่ 32 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 4 ตัวพร้อมไฟแฟลช ได้แก่ เลนส์หลัก มีความละเอียดอยู่ที่ 50 ล้านพิกเซล เลนส์ Ultra wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซลและเลนส์ Macro ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ให้ภาพที่สีสันสวยสด สวยงาม คมชัดและเป็นธรรมชาติ

ด้านการเชื่อมต่อ สามารถเชื่อมต่อ WIFI 802.11, Bluetooth 5.2, GPS, USB Type-C 2.0 และ USB OTG อีกด้วย นอกจากมียังมีเซนเซอร์ Fingerprint ใต้หน้าจอ ช่วยในการสแกนการปลดล๊อคหน้าจอได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว รวมถึงสามารถปลดล๊อคบางแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

HUAWEI nova 9 อีกหนึ่งโทรศัพท์ที่รวบรวมเทคโนโลยีใหม่ๆมาไว้ที่เดียวกัน

HUAWEI nova 9 โทรศัพท์รุ่นใหม่จากทาง HUAWEI เปิดตัวมาในราคากลางๆ ที่ 16,990 บาท แต่ดีไซน์หรู ทำจากวัสดุคุณภาพเกรดดี สเปคที่ให้มา สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลและครอบคลุมทุกการใช้งาน หากใครที่สนใจสั่งซื้อสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศหรือทางช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นทาง JD Central, Lazada หรือ HUAWEI Thailand ทุกสาขา เป็นต้น

ตัวอย่าง

รูปภาพประกอบด้วย ข้อความ, ในอาคาร, รีโมท, เกม  คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

ที่มาภาพ

https://www.mxphone.com/

https://techxcite.com/

https://www.appdisqus.com/

บทความที่อาจสนใจ Oppo A95 โทรศัพท์มือถือในงบหลักพัน จุดเด่นมากมาย ตรงกับความต้องการใช้งาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

มือถือ 5g 2022

รวมสุดยอดมือถือ 5G ราคาสุดคุ้มในปี 2022 

มือถือ 5G 2022 ณ. ปัจจุบันมีอะไรน่าสนบ้าง วันนี้เราก็จะมีบทความดีๆมาแนะนำเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือยุคใหม่ที่มีการพัฒนามากขึ้นจากสมัยก่อน ไม่ใช่เพียงแค่โทรเข้าโทรออก แต่ยังสามารถใช้งานฟังก์ชันอื่นๆได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การถ่ายรูปวิดีโอ และที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งในขณะนี้คือเรื่องของการสามารถรองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ได้ เพื่อความรวดเร็วและสะดวกสบายในการทำงานหรือส่งข้อมูลซึ่งกันและกัน สารบัญ

realme gt neo 2 5g สมาร์ทโฟนในงบราคาหมื่นกลาง แต่ให้สเปคภายในเครื่องระดับสูงมาให้

realme gt neo 2 5g เป็นอีกหนึ่งมือถือที่พึ่งถูกเปิดตัวจากทางค่าย realme ในปี 2021 เปิดตัวมาด้วยจุดเด่นที่มีสเปคที่ค่อนข้างแรง ดีไซน์สวยงาม สามารถตอบโจทย์การทำงานได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาไม่แพง แต่มีฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานครบถ้วน จะต้องถูกใจและและชื่นชอบโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน

HUAWEI nova 9 โทรศัพท์มือถือดีไซน์หรู ที่มาพร้อมกับสเปคที่แรงและเร็ว ตอบโจทย์การใช้งาน

HUAWEI nova 9 เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์ที่พึ่งถูกเปิดตัวจากค่าย HUAIWEI ออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นด้านการเล่นเกม ถ่ายรูป หรือใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็สามารถใช้งานได้อย่างไหลลื่น ซึ่งคุณผู้อ่านจะต้องถูกใจและชื่นชอบเจ้าโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างแน่นอน เนื่องด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา มือถือรุ่นนี้ถูกเปิดตัวในวันที่ 2 พฤศจิกายน

Oppo A95 โทรศัพท์มือถือในงบหลักพัน จุดเด่นมากมาย ตรงกับความต้องการใช้งาน

Oppo A95 มือถือจากค่าย Oppo ที่ถูกผลิตและวางจำหน่ายออกมาในปี 2021 มีดีไซน์ที่หรูหราไม่แพ้โทรศัพท์มือถือราคาแพงรุ่นอื่นในตลาด มาพร้อมกับกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ช่วยในการใช้ชีวิตให้สนุกมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคุณผู้อ่านที่กำลังหรือต้องการโทรศัพท์ราคาไม่แพง ฟังก์ชันครอบคลุมทุกการใช้งาน จะต้องไม่ผิดหวังกับรุ่นนี้อย่างแน่นอน โยมือถือรุ่นนี้ถูกเปิดให้จองในวันที่ 22 พฤศจิกายน